Sino nang nakapagpa dede sa anak nila using other woman's breastmilk?

7 Replies

Siguro kung kilala ko yun Donor or if need talaga ng baby ko. Well for me, nagdonate ako ng few bags of breast milk sa friend ko kasi kinulang sya. Masarap din sa pakiramdam na nakatulong ako. :) Thank you Lord!! Mahal ang breastmilk sa hospital. Php500 for 4oz.

I haven't tried, personally I won't do it siguro unless I'm really in a serious medical condition. But I'll make sure na ung donor is kilalang kilala ko para din sa safety ng baby ko.

i have nit done it but as far as i know,it is safe.if i am not mistaken, kahit sa isang mother na my sakit unless HIV ang sakit nya, eh always safe ang bm.

Ay parang hindi ko kaya painumin ng gatas ng iba ang anak ko. Hindi mawawala sa isip ko na what if may sakit yung pinanggalingan? Nkakatakot e.

I did it with my firstborn. I was always gipit with my supply, so I actually got milk from 3 other moms.

I did because my milk didn't come in right away and I did not want my baby to get dehydrated.