masakit ang tiyan at heartburn

sino nakaranas ng ganito mga mamsh.. laging parang bloated sa tiyan and heartburn pa.. sobrang sama ng pakiramdam lagi.. normal po ba to?.. 8weeks preggy..

1 Reply

Ako din po ganyan. Ang lakas ko magdighay lalo na kapag gutom na kami. Kahit sa madaling araw nagigising ako dahil masakit ung tyan ko at madidighay. Iaddress mo sa. OB mo regarding sa heartburn. Pero sa akin sinabi na normal lang. Hindi naman super sakit kaya hindi ko kailangan ng any gamot. Hinay hinay lang ako sa pagkain. At kumakain lang ako ng unti unti tapos mayat maya.

5y ago

sinabi ko na sa ob yan.. ayun na injecan ako kasi para ma agapan.. tsaka mga gamot..