RASHES TSAKA MAY SPOT SPOT NA NANa

Sino nakaranas nang ganito? Yong rashes tapos may nana din yong una sa ulo tapos nawala nagkanana uli sa likod d pa nga na ok ngkanana uli sa tabi tapos ngayon sa my arm uli d koma check up agad sa pedia kasi katapusan pa sahod ni mister ??

RASHES TSAKA MAY SPOT SPOT NA NANa
1 Reply

pwedeng pong mamaso or pigsa, pag di po natreat ng maayos babalik at babalik po talaga yan, need ng antibiotic and cream.. kahit po siguro sa public hosp na malapit sa inyo or health center para mabigyan ng prescription

5y ago

Thanks po check up ko po sya sa lunes san po nakukuha ang mamaso o pigsa sis?