after birth

momsh Tanong ko lang Ilang months bago pwde na makipag talik uli kay mister pag tapos tahiin ?

3 Replies

Sa akin ay almost 2 to 3 weeks ay nawala na ung sakit nararamdaman ko sa puwerta ko

Much better po kung 2mos pra nkpgpahinga na ktwan mo gling sa panganganak po.

2y ago

Oo. Kse mas marerelax ang iyong katawan kapag nakapag pahinga ka galing sa pangngnk

after 2 months siguro basta ok na u g tahi

5y ago

Pano po massbe ok na ung tahi Sangayon po sakin 2weeks na Wla na skit pero narrmdaman ko paren sya tsaka nakkapa ko umiimpis ung parang keloids na nakakapa ko