SINO NAKARANASA NG POOP N ME BLOOD?

Sino nakaranas dito na nasugat ang pwet sa ag poop? Npansin ko kasi evertym na mag popoop ako msakit yung me labasan ng poop tpos mnsan me ksamang blood.

2 Replies

it's either almoranas po yan or early signs of colon cancer mommy. Di po sa pananakot ah. pero kasi usually pag may blood ang stool natin, either vein na nasugat sa loob rectum natin tapos kakairi, lumabas ang laman, and if constipated ka, matutulak ng dumi mo ang laman, maaring pumutok magcause ng bleeding. yun po ang almoranas. pero ang malala is yung color cancer. yung may polyps or cyst na sa loob ng colon po kaya pacheck na po kayo agad. Not a physician po pero since may colon cancer ang friend ko, i watched useful vids abt in on yt kaya ko po nalaman

4y ago

Nrramdaman kong mskit ung pwetan ko sis sa twing lalabas na ung poop and fter ko mag poop so possible ba na almoranas? Anung gamot dto sis tska nagstart kc to nung nhrapan ako magpoop after cs ko

Baka may almoranas ka sis. Better consult your OB. Nagkaganyan din ako before pero once lang may ni reseta sakeng gamot si OB kaso wala kong mabilhan buti nalang nawala ng kusa.