VBAC Experience

Sino nakapagtry na magVBAC? Can you tell me about your experience? I'm planning to go through VBAC kasi once pa lang ako nanganak before and that's via C-Section. Pinilit lang ako maglabor kasi nagpupu na sya sa loob. Thanks po sa mga sasagot! 😊#pregnancy #VBACsupport

1 Reply

search nyo po si doc bev sa fb, vbac advocate po sya. Vbac candidate po ko pero di pa ko nanganganak 36weeks palang po hopefully mag success😊

3y ago

opo mommy, need nyo pa rin po mag prepare ng for CS na budget just in case lang naman po talaga na mag karoon ng complications. 2 yrs lang po gap ng babies ko,Need prayers at ready nyo lang po katawan nyo. kaya natin yan 🙏