low lying placenta

Sino nakakarnas dto ng low lying placenta??? Bawal ba tgalaga ang sex or masturbate pkisagot po my spotting ksi ako pero di nmn malakas at mwwala din

14 Replies

Low lying placenta din po ako. Bawal po ang contact and bed rest talaga. Advise po ng Ob ko non is maglagay ng unan sa balakang tas nakataas paa sa wall para tumaas ung placenta. Gabi-gabi po yon atleast 30 mins. Masakit sa una at nakakangalay pero worth it namn po super effective sakin kasi nag normalize ung position ng placenta ko aftr ilang weeks

Low lying placenta rin ako, pero nakakapag do kami ng partner ko. Sabi ng OB wag lang ako magspotting. So far naman never ako nagspotting. I'm 38w&4d now, nagstop na kami ng partner ko mag do hirap na rin kasi ako dahil malaki na tyan ko at para safe kami pareho ni baby.

Low Lying Placenta din po ako. Nag spotting ako nung Feb, as per my OB bawal ang contact kaya iwas muna for baby's sake kahit IE bawal din. Kahit konti pa yan spotting is spotting hindi po yun normal. Makinig at sumunod po tayo sa OB.

opo bawal muna mg do kc baka daw po mg tuloy tuloy ung spotting mg open ung cervix low lying placenta po ako,,19 weeks tiis tiis muna momsh para kay baby,,iniiwan din po kc n mgkaroon contraction,,

Opo bwal po,sakin gnun ang sbi ng OB ko kya sinunod nmin,next check up ng tanungin ko okay nman daw,kya napanatag n ako tiis tiis nlang muna mommy hnggat ndi sinsbi n Ob n pwde n.

low lying placenta din ako..pero nkkapagdo padin nman kami kasi wala nman ako spotting.. wag lng masyadong agressive mamsh at dapat yung comfy na position para safe c baby..

Me too low lying . Bawal po sex tapos bed rest po kayo. 5mos tyan ko bedrest daw me till august higa lng lahi tataas pa daw yan

Ako din low lying bawal ang sex kasi nag spotting ako nung nawala na after a month pinayagan na din kami pero mild lang

Bawal po kasi baka duguin ka. Advice po ng OB yan. Sobrang selan po pag low lying placenta

Ako po sis. Bawal po talaga contact kay hubby, bawal stress at complete bed rest.