35 weeks (Pain )

Sino nakakaranas nang tulad sakin kapag Gumagalaw si baby sa right side may nararamdaman ako Masakit Parang may nagagalaw din siya KAYA Sumasakit din ? Yon kase nararamdaman ko e

16 Replies

Ganan din po ako, 35 weeks . Kahit hindi sa right side😂 basta pag gumalaw sya at humilab may naguhit sa puson ko..

Same sis. Biglang naiihi ako. Parang natatamaan niya urinary tract ko

4y ago

Normal lng yan sis. Wag lang lagi mo nafefeel.

Normal lng po yan na pasakit sakit pero pag sobrang sakit not normal.

4y ago

Hinde Naman siya Sobrang sakit Yung Parang may naiipit Lang

Same here po 😥

Same here😣

Up