worried

sino nakaexperience dito na 7months pregnant tapos nagspotting pero hindi humihilab ang tiyan ok naman ba nung lumabas ung baby nyo?? sabi ng doctor ko need bed rest kasi baka mapaanak ako ng maaga ...

1 Reply

Me po 8 months need po talaga bed rest momsh. Like sa case ko nag spotting ng saturday ng madaling araw na emergnecy cs pagdating ng tuesday ng madaling araw.kausapin mo baby mo na wag muna siya maexcite. Wag po kayo masyado magworry mararamdaman din yan ni baby.

5y ago

Think positive mommy. Kawawa po si baby pag masyado siyang maaga lumabas