Cephalexin

Sino naka try na uminom ng cephalexin habang buntis?ok lang ba yan?recita naman sya ng ob ko kasi may infection ang paa ko dahil sa pagpapalinis ng koko.

1 Reply

Basta reseta from OB safe... Di naman nag aral ung mga OB nyo para bigyan kayo ng harmful med sa unborn nyo... Wag ka kc magpatanggal ng ingrown sa kuko.. Alam ba ng nag pedi sayo na buntis ka?

5y ago

Uu.matagal na kasi ito .hindi pa ako buntis .akala ko kulago habang tumatagal sumasakit na paa ko kaya nagduda na ako nag pa check up na ako sa ob ko ayon infected na pala yung paa ko