Rebond hair while pregnant

Sino naka pa rebond napo dito while preggy po?

6 Replies

its a no no po, may chemicals pa rin po ang rebond na pwedeng mapahamak si baby kahit na organic pa sabihin nila. it's still a treatment. tiis ka na lang po muna gang makalabas si baby mo. isipin mo di lang katawan mo na ngayon. may baby ka sa loob. yun po laging tatandaan bago po tayo kumilos ng mga gusto dapat nating gawin.

magpagupit kana lang buhok maiksi. kasi maglalagas din yan. sayang rebond. saka bawal sa buntis rebond even breastfeeding momshie. tiis tiis muna. check mo hair ni jenelyn mercado, solen ganda

Malaki chance ang hairloss better na wag muna, kung may organic sila why not, kayo pa din bahala

no, I dont recommend it kahit sabihin na organic pa.

Bawal po yan base sa mga nabasa ko din po hehe

bawal

Related Articles