Difficult Breathing

Sino naka experience dito ng mahirap huminga pag nakahiga na sa gabi ? Huhu ? hndi madali

26 Replies

Patagilid ka matulog Sis left side pero pag mangawit ka turn sa right kahit saglit and balik uli sa left side.

same ..ako mataas ang unan ko..parang nakaupo na lang pag natutulog.. madalas di pa makatulog sa gabe

Same tayo mommy😑 Hindi ko din alam kung saan position ko matutulog sa sobrang likod ni baby

Me dati.. kaya kung matulog semi higa upo lang. haist. Lalo na for me na my asthma

Me 🖐️🖐️🖐️🖐️🖐️ minsan mananakit balakng bigla ganun hirap

Pag masyado madaming kinain at bloated pa ang tiyan, kapos talaga sa paghinga

me.. hirap na din kumuha ng maayos na pwesto para makatulog.. huhuhu.

Taasan niyo po yung unan niyo. Ganyan po ako nung 1st trimester ko.

ganyan din ako noon. kaya hirap makatulog nag aacid reflux

Same here po. Kaya lagi nkatagilid lang higa ko.