difficult breathing

Hello po sa lahat.normal Lang po ba sa isang buntis Ang nahihirapang huminga sa umaga.pakiramdam ko po Kasi parang may nakabara sa lalamunan ko.pls help po

2 Replies

Inform mo po si OB mo sa next check up that you're experiencing such para kung kelangan talaga ng meds, maresetahan ka. Wag na ring kakain ng maaasim at maaanghang na food hanggat maaari. Pag matutulog po sa gabi, mataas ang unan para hindi umakyat ang acid galing sa tiyan pagtayo sa umaga.

May hurtburn ka pag ganon or acid iwas ka sa pagkain ng maaasim.