SUPPOSITORY

Sino naglalagay sa inyo suppository??? 7 mos nako at kakalagay ko lang pero ang sakit nung pinasok ko sa vagina ko. Sino ganyan din?? Please comment

10 Replies

gumamit po ako ng ng ganyan start nung 22 weeks ako onwards dahil sa open cervix na aq 1cm with Y-shape + placenta previa, may cause na mag pre-term labor, patigil tigil ang paggamit ko kasi medyo kinakapos sa budget and the last kong lagay is 27 or 28 weeks na ako, 1st tym ko nun nkramdam ng sakit sa paglagay sa pwerta ko kaya after nun ngstop na aq sa paggamit. 30 weeks na ako.

5y ago

hindi na po.

Ako sis gumamit din ng suppository pero 3 months pa lang tyan ko nung gumamit ako. Hindi naman masakit pero uncomfortable sa pkiramdam. Hindi ko ksi maipasok tlga kaya mejo mababaw. Ramdam na ramdam q. Try mo gumamit ng lubricant or oil para hnd msakit

5y ago

Matagal na din ako naglalagay pero now lang ako nakaramdam ng sakit nung pinasok ko

Me po.. try mo maglagay kahit konti ng lubricating gel sa gloves kapag insert mo ung suppository.ganyan advise sakin ng ob ko kaya hindi sya masakit

5y ago

Naglalagay*

Hi update po, naglagay ako ng nakahiga at hindi na sya masakit ipasok. Baka nga sa position ko kaya ang sikip ng loob ng vagina ko hehehe

Ako momsh nung 8th month ko. Nung una masakit talaga. Pag mga pangatlo pang apat okay na yan

Para san daw po ba yan?

Akonpo vagilin ung gamot.. Mag 9 months na ako now. Mahapdi talaga sya lalo pag maraming bacteria sa loob. 7 days ko syang tinake after nun nagpaurinalysis ako ulit. Okay naging result

Para san po ba? Para poba sa infection? Dapat po hindi po masakit kapag nilalagay yun kase malambot naman po

5y ago

Sumasakit lang ang tyan ko paminsan minsan

pra san po ung suppository?

Para san po yan?