mucus plug

Possible ba na may lumabas saken na mucus plug kahit 7 mos palang ako? Naglalagay kase ako suppository eh. Di ko sure kung mucus plug ba yon medyo stretchy eh. Or baka yung gamot lang yon? Katakot ?

1 Reply

nagsuppository dn ako nun pampaclose ng cervix.. lagi may lmlbas skin milky white na sticky.. un gamot lang un

5y ago

nanganak nako mamsh. nggnyan ako 34 weeks. ngclose naman cervix ko pero 36 weeks lumabas dn c baby haha