family planning

Hi sino nag pa depo dto. Safe ba sya kahit sa loob iputok. Balak ko kase mag pa depo. Thankssss

2 Replies

Yes kaso parang nabawasan pagka libog ko kay hubby. Nung nag depo ako di na ako wet mamsh :(

5y ago

Ganun ba mamsh. Ako nga nung wla pa akong depo minsan lang libugan haha. Kailngn mapilit nya muna ako hahha.

Yes po. Kahit every time pa sa loob di po kayo mabbuntis. 4 yrs din ako nag depo.

2y ago

yes po lalo na kung hiyang kayo sa depo hindi po kayo mabubuntis