Team Feb

sino na sa inio nabasta or nkaayos na nag gamit?Edd ko po is feb 6. now lng ako nakapag laba,plantsa at tupi ng gamit ni baby,kulang pako ng crib,higaan at bottles,liguan nya.me mga kulang pa ding toiletress nya.naeexcite ako na kinakabahan,kht pangalawa ko na maoperahan(CS)..

2 Replies

Ako po due date march pero december pa lang maayos na mga damit ni baby haha. Nasa baby bag na din pero marami pa din kaming kulang. Mga end of january kami magcocomplete ng iba nyang gamit

Then 5 months pa lang ata ako bumili na ko ng damit. Kaya ayun maling damit nabili ko ibang gender kasi lumabas hahaha.