Team Feb ❤️?

Nakapag pa-ultrsound naba kayo? Ano gender share niyo naman dito hehe. Nakaka excite. 3rd week ng Nov pako magpapa ultrasound. ?

31 Replies

Wow team Feb.. Sa 3rd week dn po sked ko ng Cas.. Kabado ahaha.. Feb 29 2020 due date ko. . My blita po b kau about sa panganganakan pag kukuha ng sss Benefits? Pag sa lying in po ba ok lng tnx sa zasagot..

Ako momy.,CAS ko last October 25.,5months dpa 100% sure ng ob kasi ayaw bumukaka ni baby.,pro tingin nya female daw kasi wala syang makitang kahit anong nka silip😁 kaya yan nilagay nya may ????

nkaka excite yan haha ung tipong alam na ng iba yung gender ng baby nila tapos ilaw hndi pa parang gusto mo ng takbuhin ung araw kung kelan ka mgpapa ultrasound hehe

Onti nalang 3rd tri na tayo mga mamsh! God is with us to have a normal, safe and successful pregnancy and LO! 💜😍🥰

Edd Feb 13 💜 nung oct 8 pa ako nag pa Cas. Next is biometry 3D/4D naman. Cant wait to see you baby girl 😘

mag 4mos si baby nong nalaman ko po ang gender niya.. so happy with the result.. I'm having a baby girl ❤️

Edd: FEB 21, 2020.. IT'S a baby girl via CAS ultrasound.. 🧡 Next BPS utz by January 2020.. 🙏🙏🙏

Feb 19 baby girl 😍 nag uunti unti na den ako ng gamit ni baby 😊

Baby boy .. 4cm na ako ..sana makaraos na ipag pray nio po ako

Feb 25. Nagpa-cas na ko kahapon and im having a baby BOY.❤🥰

5y ago

Praying for safe normal delivery for all of us.🥰❤