healthy or unhealthy

sino na po ung nag try mag palaglag pero hnd naging successful at normal naman po lumabas ung baby at healthy ?

17 Replies

Ako natry ko sa 2nd child ko kung anu2 ininom ko pra datnan lang ako 1mnth nko nun pregnant tas nagtag2 ako nagpagod pero hindi cya nalag2 7 yrs old na cya now and malusog nman cya😁eto na cya now

5y ago

Payamanan tayo ?? Hahaha

i tried sa panganay kp dala ng sbra bata ko nabuntis h.skul p lng mttapang gamot ko pero dahil inilaan sakin itinuloi ka na din. healthy sya at katorse n sya ngayon😊

5y ago

Pero pag dito may nagpost na gusto magpalaglag, daming galit??? Di naisip na may dahilan din?

Un tita q ng try mgpalaglag uminom ng pampalaglag at tumalon sa puno pero nabuo pdn.. hikain un anak nya nun bata p pro ngaun ndi nah

ako po. mommy pero para sakin si baby stella an thankyou lord for stella healthy and normal siya thnskyou thankyou lord.

5y ago

hala thankyou ng marami mommy. Fodbless you din po sa inyo 😍😘😘😘❤❤❤

May kilala ako sinubukan niyang magpalaglag pero hindi nalaglag paglabas may butas sa puso yung bata.

Hindi healthy sa baby yon. Magkakaron ng birth defects.

Kadalasan may complication