Evening Primrose

Sino na po nka try mga momsh? How effective po? Pwede po ba itake without prescription ng ob? Pwede na ba sya itake ng 37 weeks preggy?

2 Replies

Aq po 36 weeks aq pinainom aq ng ob q nun 3 times a day... Di tpz nung 37 weeks aq na IE nya aq open n cervix q at 1 cm.. pinastop n nya.. hanngang ngaun di pa q nanganganak . Hahaaha...37 weeks & 5 days na q..

Nireseta din po ito ng OB ko nung 8-9 months na ako. I think it's effective kasi mabilis akong nanganak.