hi momies

sino na po nakaramdam dito ng sintomas na sobrang sakit ng ulo na parang may nakapatong at sobrang kirot at hilo habang nagbubuntis ? sagot naman po kinakabahan kase ako now ?

3 Replies

ako parang ganyan ung sakit ng ulo ko mabigat na nahihilo at nagsusuka ako lalo na dito sa work ko. gngawa ko umiinom ako ng malamig na tubig at minamassage ko ung ulo ko then sa bandang sentido with whiteflower . pero kung sobrang sakit paconsult mo na po sa ob

6y ago

yes sis thankyouuuu 😊😊

Di po ako nakaranas ng ganun pero mas maganda po ikonsulta po sa OB GYN para sure po

6y ago

opo thankyou po 😊😊