Fenugreek

Hello, sino na po nakapagtry sa inyo ng FENUGREEK? Milk booster daw po eto kaya bumili ako. Kaso amoy at color curry powder ba talaga yun? Thank you po sa sasagot.

Fenugreek
4 Replies

Haven't try that instead i made my own malunggay powder,, it boost milk and its super food too dahil puno sya ng nutrients lahat din ng kanin ng baby ko ay may malunggay powder

4y ago

Hindi kaya ng malunggay at water lang mumsh e. wala kasi talaga halos nalabas sa 'kin ng breastmilk. 😔sobrang desperate na ako magka-breastmilk kaya nung nabasa ko regarding dito sa fenugreek, bumili na rin ako.

yes..gagawing tea lang sya momsh..mahilig ako jan kahit dalaga pa ako..wala nman syang halos lasa kapag nasa water na

4y ago

thank you. grabe kasi yung amoy, amoy curry powder talaga. haha.

Join po kyo sa fb group (Breastfeeding Pinay) yung may pinakamaraming member :) Madami pp kayo matututunan dun

4y ago

ay, sige po. salamat!

wow maganda nga daw po yan momsh.. san nyo po nabili? and hm?

4y ago

sa Shopee mumsh. php100-120 yung 100grams.