FENUGREEK can it really boost our milk supply?

Hi mga momsh! Would like to know lang who's taking fenugreek here to boost BM supply? Effective ba sa inyo? And is it really safe?TIA sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls #breastfeedingmomma

1 Reply

Sa nbasa ko momsh nkakatulong siya pero may mas alternative to boost milk supply and proven and tested. Pakuluan mo iyong dahon ng malunggay sa kaserola. Then iyong sabaw niya ang inumin mo everyday. Pwede mo lgyan ng milo or kng ano gsto mo ihalo. Pwede sa umaga, at sa hpon after merienda at sa gbi bgo mtulog. ☺️affordable pa