Transvaginal

Sino na po nakapag try ng Transviginal ultrasound?? is it safe? lumipat kc ako ng oby and she require me magpa Transviginal ultrasound.. di ko naman kc ginawa un sa 1st pregnancy ko.. 3months preggy na po ako 2nd baby. and may mga nagsabi kc na di daw safe, or hintayin ko na lang mag 6months? parang di kc ako comfortable sa Transviginal..

29 Replies

3 months ka na? masyado na malaki si baby nyan. Trans V , wala na masyado makikita si OB jan. pa Normal ultrasound mo nlng mommy kahit di ka n maghintay mg 6 months