TRANSVIGINAL ULTRASOUND

Nagpa transvaginal ultrasound po ako positive po kasi lahat ng pt ko. Ano po kaya ibig sabihin nyan. Maraming salamat po sa sasagot. respect my post po.#respect #pregnancy

TRANSVIGINAL ULTRASOUND
1 Reply

walang nakitang gestational sac. hindi pa ma-rule out kung intrauterine pregnancy (loob ng matres) or extra uterine pregnancy (ectopic meaning sa labas ng matres) sa left ovary since may nakitang suspicious sa left ovary. best to consult your OB. it could be early pregnancy. repeat TVS after 2-3weeks. always pray.