ferrous

Sino na po naka experience na kakain lang tpos take nang ferrous and after po nang mga 30mins-1hr nasuka. Yung suka po lasang kalawang pero color brown? Which is wla naman akong kinain na brown ?

1 Reply

Ferrous po yung sinuka nyu mamsh, ganyan talaga yan xa amoy kalawang.. Kahit nga po yung poop nagiging brown din once umiinom ka ng ferrous..

5y ago

Mejo nag alala po ako kasi baka dugo na po kako pero iba kasi lasa.. Salamat po 😊