Pregnant

Sino na po dito nanganak sa hosp na walang record ng check up kahit isa? sabi kasi ng hosp na gusto ko panganakan mag-accept daw sila pagmanganganak na kahit walang record. Nangangamba ako baka biglang pagdating ng time e hindi ako tanggapin. wala pa kasi sila out patient consultation sa ngayon.

1 Reply

Yung ate ko po nanganak sa ospital na wala syang record. Ok naman po lahat. Dalhin nyo na lang po hsitory nyo para kung tanungin kayo, nakaready po lahat.

4y ago

Pero before sya manganak may monitoring ba sya ng every two weeks or check up sa OB nya?