Preeclampsia : Maintenance after manganak

Hi mga mi.. Tanong ko lang meron ba sainyo na nanganak dahil preeclampsia? After nyo ba manganak ilang months bumalik yung blood pressure nyo? Or after manganak ba maintenance na kayo?

1 Reply

i was suspected of preeclampsia. ang naging finding ay gestational hypertension. depende sa health condition ang pagnormalize ng bp. may maintenance ako after giving birth. i took it for 8months pero stable sa normal ang bp ko at 5months. hindi lang basta basta pinatigil ng cardio ang gamot. unti-unting binawasan ang dosage.

3mo ago

After ko manganak until now wala akong tinetake na maintenance. Wag daw sabi ng doc