SSS Maternity benefits

sino na po ang nakakakuha ng sss maternity? need po ba pumunta ng office or pwede online? voluntary member po ako and cs ako manganganak. kailan po kaya ako pwede magapply? manganganak ako sa august. salamat po sa mga sasagot ❤️

1 Reply

Nakapag notice napo ba kayo sa SSS?

4y ago

Di ko po kase na try ang online kaya di ako sure kung mag i email ba sila. Pero kung kumpleto naman po hulog nyo or pasok ang hulog nyo sa qualifying period babalik nalang po kayo sa SSS para magpasa ng requirements pagka panganak.