Safe ba magpavaccine ang pregnant and lactating women for COVID-19 Vaccine)

Sino na nkapag pa vaccine mommies? #TeamBakunaNanay #vaccine #Vaccination

34 Replies

Ang sabi ng ob ko nasa sa atin naman kung gusto natin(pregnant) pabakuna. Pero on going clinical trial palang ang vaccine sa mga buntis or sa lahat. Wala pang masyadong data na nagpapatunay na walang adverse effect na mangyayari sa baby mo. Kaya nung tinanong ako kung gusto ko pavaccine na, medyo hesitant ako tas after ko pag-isipin di ko muna tinuloy pagpapavaccine.