Safe ba magpavaccine ang pregnant and lactating women for COVID-19 Vaccine)

Sino na nkapag pa vaccine mommies? #TeamBakunaNanay #vaccine #Vaccination

34 Replies

ako kasi di ko alam na buntis pala ako nung 1st dose ko haha pero pinatuloy na ung 2nd ko sa october pa.

alam ko safe naman siya sa lactating at sa pregnant. pero much better ask mo pa din sa mga professionals

puwdie naman daw po magpa vacinne except po sa sputnik vacinne bawal siya sa lactating

For pregnant better consult your OB lang po. For lactating women safe naman raw :)

ang sabi safe naman daw, pero hingi ka parin advice sa ob mo bago mo ito gawin.

Ask your ob po kasi alam ko kapag first trimester ka palang hindi pa pwede.

bwal ang mga buntis magpabakuna alm ko dito nga nde nila aq pinababakuna

yes po. i got my first shot, 2mos old lang si baby. and 2nd shot 4mos na siya.

2y ago

may requirements ka po binigay nung nagpavaccine ka?

Yes ang sabi sa webinar sa tAP safe naman pag 2nd or 3rd trimester na

Better if you’re pregnant, wag muna. Lactating moms pwede.