Ascorbic acid

sino na nakapag take ng ascorbic acid? ok ba sya?

10 Replies

Never ako nagtake nyan. Pero kung nireseta sayo ni OB yan, okay lang yan mamsh. Wala namang irereseta si OB sayo na makakasama sa inyo ni baby

Ok lng cya pru mas mabuti po muna komonsulta kaayo sa OB nyo kasi dpende po kasi yan sa anong uri ng ascorbic acid ang barangay sayo

ako po durinh 1st trimester lang kasi talamak ang mga common cold viruses noon at nagwowork din ako sa public place

ang gamit ko sis enervon para di acidic. yun ang sabi ng ob ko. lakas kasi makaacid reflux pag buntis eh.

Yes naman mommy. Pero buy a few tablets lang muna. And test niyo kung okay ba yung brand na yun.

Poten-cee gamit ko sis as per my OB. Effective sya. Nagkaubo ako ng 3days after nun wala na.

Ascorbic is for prevention po sa sakit like ubo, sipon or lagnat while pregnant

bsta nireseta niobgyne po okay yan sainyo

Bawal lang kung may acid reflux.ka

Me Po Oo Naman safe