mag kano

Sino na nakakuha nag sss maternity dito mag kano po na kuha niyo!? Volunteer

1 Reply

depends sa panganganak nyo, amount ng contribution and how many mos kayo nag volunteer max is 40k

5y ago

Kasi sis ng work din ako sa factory. Una 5mths then na hinto ako ng 1yr tas nakapag work ulit ako ng 11mths. Tas nagyon nakapasok pa namn ako ng 2or3mths sa factory ulit tas ng rersign ako kasi d kaya. Higit kulang kupang 2yrs din po ako sis