takaw tingin ?

Sino na naka experience na takaw tingin. Bili ng bili ng pagkain pero di naman nya nauubos? Iniipon nya ung mga pagkain. ??

2 Replies

Hahaha. Ganun din ako. Tapos pag may gumalaw na iba magagalit ka. Gusto mo andun lang at nakikita mo. Hahaha

5y ago

Oo normal lang yun. Yung asawako nga nakikita nya nakatambak lang dun yung mga pagkain na pinabili ko sknya. Gusto nya kainin. Kapag hawak na nya. Galit na galit ako. Hahaha. Diko makontrol yung nararamdaman ko parang ang weird. But it's normal. Actually second baby ko na to. Nung una di naman ako ganito maglihi. Super light lang sa pakiramdam. Ngayon sobrang iba.

same. yung tipong tititigan lang ung pag kain hanggang magsawa