Tanong lang po .

Nakakalaki ba talaga ng tyan at ng bata ang pag-inum ng tubig , di naman ako matakaw sa pagkain pero sobrang takaw ko sa tubig na malamig. first timer mamshie po .

2 Replies

Saken Momsh, napansin ko nun, pag malamig na tubig parang nakakalaki or feeling bloated. Pero pag warm water kahit ilang glasses of water, keri lang.

4y ago

kaya pala feeling bloated na yung tyan ko e. sige po salamat babawasan ko na muna yung malamig na tubig habang kakastart ko palang sa second trimester.

Myth lng Po.