nananakit po ulo ko feeling ko masusuka ako kulang lang po ba ako sa tulog?

ask ko lang po tas minsan nasa isip ko nagugutom ako pero pag njan na ung food ayoko na kainin busog pa pala ako naguguluhan po ako minsan sa nangyayari sakin feeling ko gutom ako tas dina pala para pong takaw tingin po ako sa pagkain 7 months preggy po

1 Reply

Part ng pregnancy po yan mamsh. Better to have enough rest and sleep and eat what is right for you and the baby.