DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT

Sino na dto nakatanggap?

DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT
238 Replies

ako nga buntis de kasama sa ganyan 😓 wala naman kmi pinagkukunan ng pera haayyysss 😢

4y ago

Pag po talaga company ka ng wowork dipo tlaga kasali kaso ang masama pa po yung sa dole pinili lang din😔

sana all! kami nga dto sa bahay 2senior tas ako buntis wala man lng naibigay.. :(

kaka interview kolang noong 19 i dont know when ba malalaman na if nakapasa ba

Meron pala para sa mga buntis? Dko alam wala kasi namimigay dito samin🤔

nakatanggap din ako diretso bili agad ako ng diaper ni baby at milk ko 😊

Sana all .. hoping sana mabigyan may 2 yr old baby ako at 2 months old baby

sana all. samin kasi palakasan kung sino pa mayaman sya pa ang nakaka kuha.

Aww dito ko lang nalaman na meron palang assistance for lactating mom 😲

Waley. Tapos yung application sa Dole ng company nila hubz, nada din. 😶

dito samin wala pang nakarating pro sa bikol nagsibigayan na,..