DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT

Sino na dto nakatanggap?

DSWD ASSISTANCE FOR LACTATING MOM AND PREGNANT
238 Replies

Nag fill up ako ng form pero sabi wnd batch daw ewan ko kung totoo pa un

Hindi lahat nabibigyan ng form pag wala ka sa master list nila elbow ka.

Kahit ako Wala din pinipili Ng mga hinayupak Kasi eh d talga sinuwerte

Nacancel po yung saken kase sa bahay ng mga magulang raw kami nakatira

Saan lugar nyo Mommy? Dto sa amin wala pahh.. hnd pa ako makatanggap ,

Wow Naman mamshie. . Sana all. . ako nga buntis kaso Wala 😓😓😓

15weeks pregnant, yes nakatanggap n aq last week pa dito sa amin,.6,500..

4y ago

Malamang SAP FORM with Barcodeee

Saa amin wala di daw ako pwede kasi nung nag survey sila e bawal daw

Hindi po ako sinaman kasi government employee po ako kahit lactating mom.

5y ago

Hindi talaga qualified ang gov't employee.

Samin wala priority ang senior at yung talagamg walang wala. Haha