nakalmot ng pusa

Hi sino na dito nakalmot ng pusa? Allowed ba talaga ang anti-rabies sa buntis. And nagpa inject na ko bago ko mag buntis, need pa din ba?

6 Replies

Nakalmot din ako dati sa tiyan pero mild lang katabi ko kasi matulog pusa ko nun, eh gabi tas maharot sya that time kaya nadamay ako sa kalikutan nya. Di naman ako na rabies. Depende po sguro sa pusa na naka kalmot sainyo if pusang gala madumi po kasi yun or pusang bahay lang malinis kasi di naman nakaka kain ng kung ano ano

5y ago

Yep pusang bahay lang naman siya.

may rabies po ang hayop kapag ito ay naka contact ng ibang hayop sa labas n may rabbies din pero kung sa bahay lng malinis yun at walang rabies hndi totoo yung bagong panganak n kuting at tuta ay may rabies agad

if house cat and malinis pagkain nia and wla sia namemeet na stray cat..u are safe..no need sa injection..ikaw nakakaalam if madumi pusa m o hindi..and if malalim kalmot hugasan m asap with soap ..and alcohol

Nagpavaccine po ba kayo ng anti rabies habang buntis? Kamusta po si baby? May bakuna din kse ako bago mag buntis, 4 months ago.

ako na nakagat pa haha pero depende sa pusa kung madumi siya like yung nga gala

Sa tyan po ako mismo nakalmot