Sino na ang naka-gamit sa inyo ng app na Waze, accurate ba sya sa mga routes/directions?

13 Replies

Yes, favorite app namin ang Waze, sobrang helpful nya kapag may lugar kaming gustong puntahan at hindi namin alam ang route. :) Just make sure na mabilis ang data connection mo para hindi delayed ang paglabas ng directions. :)

Ayaw ng husband ko ng Waze. Mas madalas namin ginagamit ang Here na app kasi for him, mas accurate daw. Yung iba kong friends naliligaw din daw minsan using Waze kasi dami pasikot sikot.

Yes, accurate sya. Ultimo mga one-way and mga eskinita, tama. Yan ang lagi ko ginagamit kapag umaalis kami lalo na hindi ko kabisado idrive basta labas ng Muntinlupa.

Mostly accurate naman. Once lang ako nagka-bad experience with Waze, dinala ako sa lugar na di ko alam tapos closed pala yung road na kailangan kong daanan. T_T

Kami Waze din ang gamit. Accurate naman. Dami nga lang ikot ikot pag traffic kahit sa maliit na daan papadaanin ka hehehe.

Accurate xa kaso minsan sa sobrang pagiwas nya s traffic paiikot ikotin k nya at idadaan s malayo..

may mga times na palpak pero ok naman basta updated ang maps at ok ang data connection.

minsan hindi hehe pag di updated ung maps...pinaikot2 kami dati sa pangasinan hehehe

yes. basta dapat malakas internet mo

Nako hinde. Buset na app yan hahaha