Team February ❤️

Hello! Sino mga Team February jan? ?? Patingin po baby bump nyo.. ? At kelan po EDD nyo? ?? Sakin po February 14 2020 ❤️❤️

Team February ❤️
235 Replies

Feb.16 edd ko sa utz ko po .. 36 weeks po .. mababa na po ba ? At normal ba Yan?kasi naksiksik si baby sa Bandang taas po

Hala an laki nman ng tyan mo kung feb ka pa manganganak.... Halos tyan ko lng yan sh oct ang due date ko...

Feb 14 edd ko.pru sa ultra ko feb 6.gxto kona lumabas c baby kasi ang hirap na humiga at kumilos

5y ago

Same tau.dun kodin maramdaman na sarap matulog pag madaling araw na.kaht anu nlang ginawa ko sa apat na unan pra lng maayus huminga naiinis kna lng kaka ikot mo.

feb 12,2020 2nd baby 😍 Baby Boy 😍 Goodluck mga mommies 😊 Team february 👣❤❤

Feb 29... Feeling ko biglang laki tummy ko lalo na dahil nagpasko and new year 😂😂😂

Wow same feb 14 dn ako.for now malikot subra c baby ..nagdadabog lagi sa tyan ko haha

Feb 11 momshie 3cm na goodluck po meron na pain nararamdaman my bday on sunday na din...

5y ago

Okay thank you momsh. Congrats!!😊

sana all halata na baby bump.. sakin prang bilbil lang.. feb 15, 2021 due date ko

Hello mga mamsh, nanganak na po ako ng February 5..Cesarean Section.. 😬😬

Laki ng tyan nio mummy.. Ako po 8 months na magkasing laki lng tau