5months preggy

Sino mga momsh nag iinsert ng heragest sa pwerta ?minsan nangangati ung pwerta ko ..tas titingnan ko underware ko .. May lumalabas na puti .. Feeling ko nangangati ung pwerta ko sa gamot na iniinsert ko.. Kayo mga momsh ?nangangati din pu ba minsan sa inyo?tnx po

2 Replies

Yung lumalabas na white po yun po yung coating ng heragest. Push mo pa deeper yung gamot. Mas maganda ilagay yan bago matulog. Yung tipong di ka na tatayo. Pero kung di mo maiwasan, itry mo na magstay muna sa nakahigang position for 1-2hrs. Yun po turo sakin ni OB ko.

4y ago

Di naman po. Tell your OB po pwra mabigyan nya kayo ng ibang brand.

Me din po ganyan tapos minsan sumasakit puson ko pakiramdamko makukunan aq tapos mbbapo matres ko ano poba pwede gawin hindi po aq mkapag pataas KC nangangamba po aq na baka mapasama oh malalaglag ang baby ko

4y ago

Hindi po