Nangangati na cervix

Mga mami normal lang ba na nangangati ang cervix at pwerta? Ngayon kolng kse naramdaman to ano po pwede kong gamot?

8 Replies

Mii pa urinalysis po kayo para macheck if may infection. Try nyo din po mag hugas gamit ang lukewarm water and iwasan po mag suot ng hindi cotton na panty at masikip. Pag nangangati po hugas lang po kayo lukewarm water and wag muna makipag do kay hubby kasi if may infection si hubby nyo mapupunta din po yun sainyo.

2y ago

sge po mami thank u po , if ever nga na may infection ako. need din poba magpa consult ni hubby ko?

medyo matindi po yan kung yung cervix nyo nafifeel nyong kumati.. yung pwerta lang po siguro, Sis. nas akaloob looban po kasi ang cervix at pag ganyan pacheck up na po kasi possible infection po yan..di po dapat nangangati ang ari.

Baka po may yeast infections Kayo mi pa check Kay ob NYO lalo na po f midyo may Amoy po sayang dala mas mabuti pong maagapan pwde po Kasi mapunta SA baby NYO pag lumala at mag Karon na Kati Kati si Baby pag lumabas.

mag pa check up ka sa ob mo Ganon din nararamdaman ko halos sobrang kati na talaga Nya buti nalang binigyan ako Ng gamot Ng ob ko thankful ako Kasi nawala

2y ago

bakit po nangati ung sainyo mami? nakaka infection ba tayo even na hndi nakikipagtalik sa iba ung partner natin?

possible may infection or irritation kpag makati un pwerta. pero un cervix nasa loob un mi

Pano nyo po nalaman na cervix yung nangangati? 😅 nasa loob po yun

2y ago

kipay lng makati sis imposible na cervix yan kase daluyan ng bata ang cervix pag manganganak na.

Pacheck nyo po sa ob mo baka may infection po

2y ago

copy po mami thank you po

19 weeks