38 weeks

Sino Katulad ko dine na 38 week na Wala padin Discharge Wala pading sign of labor ??

52 Replies

nakuuuu akooo poooo 38 weeks pero no sign of labor. bakiiiit? 😭😭😭

38 wks and 4 days, mucus plug palang pero no labor signs at closed pa ang cervix

4y ago

Naka raos kana mamsh? Ano ginawa mo mamsh

Same sis, 32 weeks and 4 days na ako pero walang discharge and signs

4y ago

dika pa full term mommy,

Ako 39 weeks Ang 3 days... 3cm nadaw pero mataas parin ung tummy ko😞

39 weeks and 5 days wala pa rin 😟 panay paninigas lang and cramps

Ako 1-2 cm nk kso wla pang nararandam sasarili ko pero Panay hi hi ako

relax ka lng mommy and make yourself busy .. para di ksla ma pressure.

Ako dn po 38 weeks and 2 days wala pa dn... Goodluck po saten

ako rin po 38 weeks no discharge pa po. mababa na po ba ?

Same here po😥 38weeks and 3 days na no sign of labor.

4y ago

Wala pa sis puro white discharge lng