32 weeks

Sino kapareho ko 32 weeks na? Musta experience nyo?ano2 na nararamdaman nyo mga momsh?hehe share nyo naman ?

2 Replies

Eto kagagaling q lang check up kanina breech position c baby 😢 kaya natatakot ako sana iikot pa cya hanggang sa maging tama yung position nya po. Ftm

5y ago

nagpa ultrasound ka momsh? Nung 25 weeks ako breech sya e,di ko lng alam ngaun kung naka position na.san madalas movement nya sayo momsh?

Hello mii, Sumasakit din poba ung baba ng tiyan mo pag naglalakad?