32 weeks

Team november, ano na po nararamdaman nyo mga mamsh?

2 Replies

31 weeks here momsh, dec 4 edd ko pero feeling ko d ako aabutin, nahihirapan n ko kumilos tpos nkaalalay s may pwerta pag naglalakad dahil s bigat😁 hindi ko naramdaman tons 1st baby ko😁sasabihin p hubby ko ang sungit ko, hahaha

Nov 14due KO.. Hirap na KO maglakad ng malayo felling KO may malalag sakit na din ng pempem KO parang may tumutusok.

5y ago

37weeks KO na sa oct24... Kaya medyo bed rest ako ngaun. Saka KO susulitin ng lakad PAG umabot na KO 37weeks para sure kmi ni baby.....