New Born

Sino kagaya ko dito na sobrang iyakin ang baby sa madaling araw? Tulog maghapon tpos start ng 1 am nag iiyak na, hays...

1 Reply

Normal lang po yun kasi newborns and even fetus are nocturnal po talaga. Meaning to.say mas active sa gabi. And para sa iyak naman its they're way to feel.that they are love and they really are attention seekers. Kapag nag lasts na ng 6 to 10 mins ang iyak nila it means di napo siya komportable. Need napo ipa stop. Kasi nakakatulong din pag iyak nila sa lungs. Pero kapag medyo matagal na there's something wrong napo. Maybe sa pwesto.niya sa.pag tulog or need bf or tlc.