Preloved

Sino may gusto preloved branded clothes?

Preloved
104 Replies

Ako po para sa baby ko 2 months old pa lang sya. Wala po masyado damit paulit2 lang wala din pambili wala po work dahil sa lockdown.

me sana momsh ❤❤thank in advance if ever mapili mo kami ng baby ko...god bless and more blessing 🥰🥰

Me Please... 💖💖Can't afford to buy clothes specially single mom to be ako.. Baka Mas mura yan

pwede po ba ako manganganak ako ng june mdyo knti pa damit ni bby di mkpamili kc lockdown

Hope ako, Im 8months pregnant and because of lockdown can go out side to buy baby things :(

Sana ako po kase walang trabaho mister ko 4 months old po baby ko at iilan lang ang gamit

For sale po? Meron pong pang baby girl? 3-6 months po. Kuha po ako

ako po pang girl po sana thanks 37 weeks pregnant here😊

How much po, sis? Tsaka hanggang anong age kasya sa baby?

Me po mommyyy!🥺 7 months pregnant with my baby boy💖