weeks of pregnant

Sino ganitong case? 32 weeks ako base sa ultrasound. sa lmp 34 weeks po. Ano po ba yung sinusunod talaga?

1 Reply

Depends on your OB kung ano ang susundin nya sa ultrasound mo. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others are sa first transvaginal ultrasound. Have you tried asking your OB about it? Sa ultrasound ko before may 3 weeks discrepancy sa LMP and first transvaginal ultrasound ko, so I asked her kung saang EDD ako magbabase. Mostly sa LMP nagbabase if regular naman ang period.

4y ago

regular yung period ko, pero sabi ng ob ko yung transv yung susundin nya kasi malayo daw yung pagitan almost 1week