Weeks

Ano pong sinusunod nyong bilang, ung sa ultrasound? or ung sa bilang ng o.b na base sa LMP? tnx po. 34weeks na kasi ako base sa ultra., 32 sa o.b

11 Replies

May 3 weeks discrepancy din po ako sa EDD before mommy via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked her directly kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po.

ako personally pinagalitan ako ng nag ultrasound sakin kc ndi q daw maalala kelan ang start ng huling mens ko..ndi kc aq nag bibilang ng mens kala q kc may problema q before kaya nung na buntis ako grabe iyak ko..ang sinusundan q ung bilang sa ultrasound Kasi mag base ka tlga sa laki ni baby..Sabi ng ob ko pag days Lang Ang difference ok Lang pero pag ganyang weeks need mo kausapin ung ob mo sis..

4y ago

haha..Sabi pa nung nag ultrasound sakin..2 Lang daw un ayaw mabuntis and gusto..so sympre ndi Naman pwede mag walk out Kasi nka higa nq sa bed..pasok labas nalang sa Tenga 🤣

yung first ultrasound ko ang sinusunod ko mamsh. Nov2, tas yung lmp ko Nov6, yung ibang ultrasound ko naman Nov4 na lahat. pero keri lang kasi hindi naman magkakalayo. pero yung sayo mamsh parang ang layo naman ng pagitan.

Nalilito pa Rin po ako hanggang ngayon paano yung bilang at ano Yung susundin. Hehehe. Pero I think ask nyo po Yung OB nyo bakit may ganung difference.

Ako base sa lmp 36 weeks pero pag base sa transv ko 35 weeks

TVS utz ang nasunod samin ..

1st ultrasound sbe ng ob ko

LMP po base ni OB ko momsh 😊

4y ago

1 pa lang baby ko momsh. If para sakin po mas accurate tlaga ang LMP, nasunod naman kasi either 2 weeks early or 2 weeks late sa due date manganak so nanganak ako 2 weeks early 38 weeks.

gnyn den po ko ngaun😣

TVS ultrasound.